திங்கள், 28 மே, 2018

APPLE KESARI in tamil - Revas cooking recipes

                     


                           

தேவையான பொருட்கள் :

  1. ரவை                                                     - 1 கப்
  2. சீனி                                                        - 1 1/2 கப்
  3. முந்திரிபருப்பு                                  -10 
  4. ஏலக்காய் பொடி                             -1/2 டீஸ்பூன் 
  5. நெய்                                                    - 3 டீஸ்பூன் 
  6. நறுக்கி வைத்த ஆப்பிள்             - 1 கப்
  7. தண்ணீர்                                            - 2 கப் 

செய்முறை:
  • அடி கனமான பாத்திரத்தில் 1 டீஸ்பூன் நெய் விட்டு உடைத்து வைத்த முந்திரிபருப்புகளை பொன்னிறமாக வறுத்து எடுத்து வைத்துக்கொளளவும்.
  • அதே பாத்திரத்தில் 1/2 டீஸ்பூன் நெய் விட்டு நறுக்கி வைத்த ஆப்பிள் பழங்களை சேர்த்து நன்றாக வதக்கி எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும் .
  • மீண்டும் அதே பாத்திரத்தில் 1/2 டீஸ்பூன் நெய் விட்டு ரவையை நன்றாக வறுத்து எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • பின்னர் அதே பாத்திரத்தில் 2 டம்ளர் தண்ணீர் விட்டு நன்றாக கொதித்தவுடன் வறுத்து வைத்த ரவையை சேர்த்து நன்றாக கட்டி சேராமல் கிளறிவிட்டு பாத்திரத்தை நன்றாக மூடி ஐந்து நிமிடம் வேகவைக்கவும்,
  • பின்னர் வதக்கி வைத்த ஆப்பிள் துண்டுகளையும் ஏலக்காய் பொடியையும் சேர்த்து நன்றாக கிளறிவிடவும்.
  • பின்பு சீனி சேர்த்து நன்றாக கலந்து விடவும்,சீனி நன்றாக கலந்தவுடன் வறுத்து வைத்த முந்திரிபருப்புகளை சேர்த்து கிளறி விட்டு மீதமுள்ள நெய் சேர்த்து கலந்து இறக்கி பரிமாறவும்
  • அருமையான ஆப்பிள் கேசரி தயார்.

                                                         நன்றி

               வாழ்வோம் வளமுடன் 


     

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக