வெள்ளி, 20 ஏப்ரல், 2018

சப்ஜா விதையின் பயன்கள்

                                 
















         


ஹாய் friends,வாழ்வோம் வளமுடன்,
                                                 
                                    நான் ரேவதிசிவகுமார் .இன்னிக்கு நாம சப்ஜா விதைகள பத்தி பாக்கலாம்.இது வேற ஒன்னும் இல்லைங்க ,நம்ம ஊர்லெல்லாம் கிடைக்கிற திருநீற்று பச்சிலையோட விதைகள் தான். இந்தவிதைகள யூஸ்பண்ணி கூல்டிரிங்ஸ்,ஜூஸ், ஸ்மூத்திஸ் பண்ணலாம்.ரெசிப்பி ஒன்னொன்னா நான் என்னோட பேஜ் ல போடுவேன் .இதுல நமக்கு பயனுள்ள நிறையா.......... நல்ல விஷயங்கள் இருக்கு.அத பத்தி இப்போ பாக்கலாம்

  1. அல்சர் நோய் - க்கு ரொம்பவே நல்ல மருந்தா இது இருக்கும் .
  2. நம்மளோட உடம்புக்கு குளிர்ச்சி தரும்.
  3. வயிற்றுக்கும்,குடலுக்கும் நல்ல ஆரோக்கியத்தை கொடுக்கும்.
  4. வயிற்று பொருமல் ,கேஸ்ட்ரிக் பிராப்ளம் இதெல்லாம் சரியாக்கும்.
  5. இத நீங்க தொடர்ந்து சாப்ட்டு வந்தா கண் எரிச்சல் நீங்கும் ( குறிப்பா சிஸ்டம் வொர்க் பண்றவங்களுக்கு).
  6. நெஞ்சு எரிச்சலுக்கு நல்ல மருந்தா இது இருக்கும்.
  7. விரதம் இருந்தாலோ,சாப்படாம இருந்தாலோ ஹைட்ரோ குளோரிக் ஆசிட் னால வர பிரச்சனைய இத சாப்பிட்டால் தடுக்கலாம்.
  8. இது நம்ம இரத்தத்தில ஆசிட் அளவ குறைச்சு அல்க்கலைனா  மாத்தும்.
  9. மூல வியாதிக்கு இது நல்ல ஒரு மருந்தா இருக்கும். 
  10. மஞ்சள் காமாலை நோய் இருந்தா,மத்தியான நேரம்  சப்ஜாவிதைய 1/2 டீஸ்பூன் இளநீரில் கலந்து 5 நிமிஷத்துக்கு அப்புறம் குடிச்சா நோயோட பதிப்பு குறையும். 
  11. பெண்களுக்கு, MENSES TIME வர்ற,  அடி வயிற்று வலி குறையும் ,white discharge control பண்ணும்.
கால் கப் தண்ணீர்ல 1/2 டீஸ்பூன் சப்ஜா விதைய போட்டு 5 நிமிஷம் ஊற வச்சி ,சாப்பிடணும்.

ஊற வைக்காம சாப்பிடவே கூடாது.

தண்ணியோட சாப்பிட பிடிக்கலனா ,பால் ,ஜூஸ் கூட போட்டு சாப்பிடலாம் .

உடம்புல அதிக சூடு இருந்தா மட்டும் மதிய நேரத்துல இளநீர் கலந்து குடிக்கலாம். 

இது உடலுக்கு ரொம்பவே குளிர்ச்சி அதனால ஆஸ்துமா,சளி தொந்தரவு இருக்கிறவங்க ப்ளீஸ் இத சாப்டாதீங்க. 

                                       

                                                நன்றி         

                                வாழ்வோம் வளமுடன்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக