வெள்ளி, 13 ஏப்ரல், 2018

கேழ்வரகு கூழ்




                                                கேழ்வரகு கூழ்

தேவையான பொருட்கள்:    

                            கேழ்வரகு மாவு    -        2 கப்

                                 உப்பு                        -     தேவைக்கேற்ப

                           தண்ணீர்                     -  4 கப் 

                   வடித்த சாதம்                   -  1/2 கப்



செய்முறை:

                       
              * பாத்திரத்தில் 3 கப் தண்ணீரை கொதிக்க விடவும். 


                    * 1 கப் தண்ணீரில் கேழ்வரகு மாவோடு   உப்பு சேர்த்து கரைத்து                           
                       
                       வைக்கவும்.


                    * தண்ணீர் கொதித்ததும் கரைத்த   மாவை ஊற்றி கட்டி 

                        
                       விழாமல் கிளற  வேண்டும்.

                  

                     * கூழ் வெந்து வரும்போது வடித்த சாதத்தை கலந்துஇறக்கவும் .

                     

                      *கையில் தண்ணீரை தொட்டு கூழை     தொட்டால் கூழ் 

                         
                        கையில் ஓட்டக்கூடா து.இதுவே சரியான பதம்.


                      
                       * மோருடன் கலந்து பரிமாறலாம்.





                                           நன்றி 


  
                       வாழ்வோம் வளமுடன்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக