ஹாய் Friends வாழ்வோம் வளமுடன் ,
நான் ரேவதிசிவகுமார்.இன்னைக்கு பீட்சா சாஸ் எப்பிடி பண்றதுன்னு பாக்கலாம்.வீட்டுல பீட்சா பண்றவங்களுக்கு தெரியும் ,இது பீட்சாவுக்கு எவ்ளோ முக்கியம்னு ,கடைகள்ல இது கிடைச்சாலும் வீட்ல இத செய்யும்போது காரம் உப்பு புளிப்பு நமக்கு பிடிச்சமாதிரி சேர்த்து செய்யலாம் .அதிகமா செஞ்சு fridge ல வச்சு use பண்றதவிட சட்னி மாதிரி தேவைக்கு அப்பவே செஞ்சி use பண்ணலாம். நாம எவ்ளோதான் ஹெல்தியா,டேஸ்ட்டியா சமையல் பண்ணினாலும் ,பசங்களுக்கு பீட்சாவும்,பர்கரும் பிடிக்கத்தான் செய்யுது,ஸோ கடைகள்ல வாங்கி தர்ரதவிட வீட்லயே எப்போவாவது ரெடி பண்ணி கொடுக்கலாம்
தேவையான பொருட்கள்:
- தக்காளி - 4
- பூண்டு - 3 பல்
- ஆர்கேனோ - 1/2 டீஸ்பூன்
- உப்பு - தேவைக்கேற்ப
- மிளகு தூள் - தேவைக்கேற்ப
- சிவப்பு மிளகாய் தூள் - தேவைக்கேற்ப
- கெட்சப் - தேவைக்கேற்ப
- ஆலிவ் ஆயில் - 2 டீஸ்பூன்
செய்முறை
- ஒரு frying pan ல 2 டீஸ்பூன் ஆலிவ்வாயில் சேர்த்து வெள்ளை பூண்டை பொடியாக நறுக்கி சேர்க்கணும்
- தக்காளிய நல்ல கழுவிட்டு மிக்சில அரச்சு வடிகட்டி frying pan ல சேர்க்கணும்.
- stove -வ சிம்மில் வைத்து சமைக்கணும்.
- தக்காளி வதங்கினதுக்கு அப்புறம் மிளகாய்த்தூள், மிளகுதூள்,உப்பு, ஆர்கேனோ சேர்த்து மூடி 5 நிமிஷம் வைக்கணும்.
- கடைசியா தேவைக்கு கெட்சப் சேர்த்து stove -வ off பண்ணனும்.
- இப்போ பீட்சா சாஸ் ரெடி .
பீட்சா க்கு பேஸ் மிக்ஸ் பண்ணி வச்சிட்டு, அந்த சேம் டைம்ல நாம பீசா சாஸ் ரெடி பண்ணிரலாம் .
நன்றி
வாழ்வோம் வளமுடன்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக