வெள்ளி, 13 ஏப்ரல், 2018

கல்கண்டு பாத்





                           கல்கண்டு பாத்


  தேவையான பொருட்கள்:

                                       பச்சரிசி                           - 2 5 ௦ கிராம்

                                         பால்                               -  1/2 லி 

                               கற்கண்டு                               - 3 ௦ ௦ கிராம்

                                     தண்ணீர்                            - 2 5 ௦ மி.லி 

                                       நெய்                               -  2 ௦ ௦ கிராம்

                        முந்திரிப்பருப்பு                        - 5 தேக்கரண்டி 

                         உலர் திராட்ச்சை                     - 2 தேக்கரண்டி

                      ஏலக்காய் பொடி                         - 1/2 தேக்கரண்டி

                       சுக்கு பொடி                                 -  1/2 தேக்கரண்டி


 செய்முறை: 

                             * தண்ணீரையும் பாலையும் குக்கரில் ஊற்றி , கழுவிய 

                               பச்சரிசியையும் சேர்த்து குழைய வேகவிடவும்.

                             *அரிசி வெந்ததும் கல்கண்டையும் ,ஏலக்காய் பொடியும், 

                                சுக்கு பொடியும்  சேர்த்து கலந்ததுகொள்ளவும் .

                              * நெய்யில் வறுத்த முந்திரியையும், திராட்ச்சையையும் 

                                  நெய்யோடு  கல்கண்டு பாத்தில் சேர்த்துக் கொள்ளவும். 

                               *சுவையான கல்கண்டு பாத் தயார்


                               .


                                                   
                                                               நன்றி 



                            வாழ்வோம்       வளமுடன்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக