வெள்ளி, 13 ஏப்ரல், 2018

கருப்பட்டி பணியாரம்

                 
                 கருப்பட்டி பணியாரம்

தேவையான பொருட்கள்:
              பச்சரிசி                    -            400 கிராம்

                  புழுங்கலரிசி                  -            1௦௦ கிராம்

                உளுந்தம் பருப்பு             -          2 தேக்கரண்டி

                     கருப்பட்டி                        -        3 ௦ ௦ கிராம்

             ஏலக்காய் பொடி                 -         1/2  தேக்கரண்டி

                          எண்ணெய்                -      5 ௦ மி .லி 

                            தண்ணீர்                    - தேவைகேற்ப


செய்முறை:

                        *பச்சரிசி ,புழுங்கலரிசி ,உளுந்தம் பருப்பு  இவைகளை கழுவி 2

                           மணி நேரம் ஊறவைத்து அரைத்து எடுக்கவும்

                         *தேவைக்கேற்ப தண்ணீரை விட்டு கருப்பட்டியை பாகு செய்து 

                             அரைத்த மாவில் வடிகட்டி  கலந்து மூடி வைக்கவும் . 

                         * 6 மணி நேரம் கழித்து மாவில் ஏலக்காய் பொடி சேர்த்து 

                              எண்ணெய் தடவிய  பணியார சட்டியில் ஊற்றி பணியாரம் 

                              செய்து எடுக்கவும் .

                            * அடுப்பை மிதமான தீயில் எரியவிட வேண்டும். 



                                                               நன்றி 

                             வாழ்வோம் வளமுடன்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக