ஞாயிறு, 15 ஏப்ரல், 2018

ரவா தோசை

தேவையான பொருட்கள்:
  1. வறுக்காத ரவை                                   - 1 கப் 
  2. உப்பு                                                           - 1 டீஸ்பூன்
  3. உளுந்து                                                    - 1/ 4 கப்
செய்முறை :
  • உளுந்தை கழுவி 1 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
  • வருக்காத ரவையையும்  கழுவி 1 ௦ நிமிடம் மட்டும் வெந்நீரில்  ஊறவைக்கவும்.
  • பின்பு உளுந்து ,ரவை இரண்டையும் சேர்த்து நன்கு அரைக்கவும்.
  • நன்றாக அரைத்தபின் உப்பு சேர்த்து தோசை மாவு பதத்தில் கலந்து வைக்கவும்.
  • குறைந்தது 7 மணிநேரமாவது புளித்தபின் தோசை கல்லில் மெல்லிசாக மொரு மொருவென தோசை வார்க்கவும்.
  • விருப்பத்திற்கேற்ப தோசை  மேல் நெய்யோ,எண்ணையோ விட்டு திருப்பி எடுக்கவும்.
  • சட்னியோடு  சேர்த்து சாப்பிட  ருசியாக இருக்கும்.



                                            நன்றி 


                       வாழ்வோம் வளமுடன் 






            


                   








கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக