வெள்ளி, 13 ஏப்ரல், 2018

கம்பு புட்டு

                                             

                                                              கம்பு புட்டு 


   தேவையான பொருட்கள்: 

                                                 கம்பு                    - 2 ௦ ௦ கிராம்

                         பொடித்த  வெல்லம்           -  5 ௦ கிராம் 

                       தேங்காய் துருவல்                -  3 தேக்கரண்டி

                         ஏலக்காய் பொடி                   - 1/2 தேக்கரண்டி

                          வெந்நீர்                                    -  தேவைகேற்ப

                                   நெய்                                 -   2 தேக்கரண்டி



செய்முறை : 


                   * கம்பை நன்றாக வறுத்து ரவை போல அரைத்துக்கொள்ளவும்.

                    *அதில் தேவைகேற்ப வெந்நீர் சேர்த்து புட்டு மாவு போல                                                              
                      பிசைந்து கொள்ளவும் .

                     * பிறகு தேங்காய் துருவலையும் ,ஏலக்காய் பொடியும் சேர்த்து புட்டு 

                         அவித்து எடுக்கவும்.

                       * கம்பு புட்டில் பொடித்த வெல்லத்தையும்,நெய்யையும் கலந்து           
                         பரிமாறவும்.




                                                                நன்றி 

                               
                          வாழ்வோம் வளமுடன்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக