ஹாய் Friends,வாழ்வோம் வளமுடன்,
நான் ரேவதிசிவகுமார்,இன்னிக்கி ஜில் ஜில் ஜிகர்தண்டா எப்டி
செய்றதுன்னு பாக்கலாம்.Famous ஜிகர்தண்டா மதுரைல ரெம்பவே
Popular,ஏன்னா அந்த shop ல ஜிகர்த்தண்டாவுக்காகவே சொந்தமா ஐஸ்கிரீம்
ரெடி பண்ணி சேக்கறாங்க .Famous ஐஸ் கிரீம் நமக்கு கிடைக்காததால நான்
இன்னைக்கி வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீம் சேர்த்து செஞ்சிருக்கேன்.இது ரெம்பவே
சூப்பரா இருக்கு .இது எப்படி செய்றதுன்னு பாக்கலாம்.
தேவையான பொருள்கள்:
- வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீம் -4 டீஸ்பூன்
- பாதாம் பிசின் -தேவைகேற்ப
- பால் -3 கப்
- சர்பத் சிரப் -3 டீஸ்பூன்
- பாதாம் பிசின் கல் மாதிரி இருக்கும் ,மூணு கல் அளவு எடுத்தாலே போதும் ,எடுத்த பிசின நல்ல கழுவிட்டு அத ராத்திரி FULLலா, ஒண்ணரை கப் தண்ணில ஊறவைக்கணும் ஊறினதுக்கு அப்புறம் நெறையா கிடைக்கும்.
- மூணு கப் பால 2 கப் ஆகுறவறைக்கும்,திக்கா காய்ச்சி,ஆறினதுக்கு அப்புறம் பிரிட்ஜ்ல வைக்கணும்
- முதல்ல ஒரு கிளாஸ்ல , ஊறின பாதாம் பிசின் தேவையான அளவு ஸ்பூன்ல எடுத்து போடணும்.
- அதுக்கு அப்புறம் அந்த கிளாஸ்ல ஒரு டீஸ்பூன் சர்பத் சிரப் சேக்கணும்,
- அடுத்ததா அதுல வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீம் சேக்கணும்
- இப்போ பால சேர்க்கணும்.பால சேர்த்ததுக்கு அப்புறமா அது மேல ரெண்டு டீஸ்பூன் வெண்ணிலா ஐஸ்கிரீம் சேர்க்கணும்
- .
- அதுக்கு மேல சர்பத் சிரப் ஒரு டீஸ்பூன் சேர்க்கணும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக