சனி, 14 ஏப்ரல், 2018

காஜூ கத்லி



 
                                                                 காஜூ கத்லி



தேவையான பொருட்கள்:


  1. முந்திரி பருப்பு                                   - 1/2 கிலோ
  2. பால்                                                        -1 லிட்டர்
  3. சீனி                                                         - 1/2 கிலோ
  4. நெய்                                                        - 2 5 ௦ கிராம்

செய்முறை:  


  • 1/2 லிட்டர் பாலை காய்ச்சவும்.
  • 1/2 கிலோ முந்திரி பருப்பை மீதி உள்ள பாலில் சேர்த்து அரைத்து எடுக்கவும்.
  • அரைத்த விழுதை காய்கிற பாலில் கொட்டி வதக்கவும்
  • நன்றாக வதங்கிய பின் சீனிசேர்த்து கிளறவும்
  • இடைஇடையே நெய் சேர்த்து கொள்ளவும்
  • கைவிடாமல் கிளறி பதம் வந்ததும் தட்டில் கொட்டி வில்லைகள் போடவும். 



                                                          நன்றி



                 வாழ்வோம்  வளமுடன் 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக