சனி, 14 ஏப்ரல், 2018

வால் மிளகு மஞ்சள் பொடி

                        வால் மிளகு மஞ்சள் பொடி

தேவையான பொருட்கள்:

  1. வால் மிளகு                       -    5 ௦ கிராம் 
  2. விரலி மஞ்சள்                  -  5 ௦ கிராம்
  3. பனங்கல்கண்டு              - 2 5 ௦ கிராம்
செய்முறை:

  • வால் மிளகையும் விரலிமஞ்சளையும் நன்றாக காயவைத்து எடுக்கவும்.
  • பிறகு பனங்கல்கண்டு சேர்த்து அரைத்து எடுக்கவும்.
  • இதை காற்றுபுகாத டப்பாவில் பத்திரப்படுத்தவும்.
பயன்கள்:
  1.  சளி இருமல் இருக்கும் போது 1 கப் பாலில் 1/2 டீஸ்பூன் போட்டு சூடாக குடித்தால் குணமாகும்.
  2. நெஞ்சுச்சளி ,தலை பாரம் சரியாகும்.
  3. யார்வேண்டுமானாலும் தேவைகேற்ப சாப்பிடலாம்.
  4. பக்கவிளைவுகள் கிடையாது.
  5. குழந்தைகளுக்கு தேன் கலந்து கொடுக்கலாம்.

                                                                      நன்றி

                             வாழ்வோம் வளமுடன் 

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக