சனி, 14 ஏப்ரல், 2018

மைசூர்பாகு

                                         




                                                        மைசூர் பாகு


தேவையான பொருட்கள்:

  1. கடலைமாவு                                   - 1 கப்
  2. சீனி                                                     - 1 கப்
  3. நெய்                                                    -2 கப்
  4. தண்ணீர்                                            - 1/4 கப்

செய்முறை: 

  • கடலைமாவை மிதமான சூட்டில் வறுத்துக்கொள்ளவும்.
  • பின் 1 கப் நெய் சேர்த்து கடலைமாவை கரைத்துக்கொள்ளவும்.
  • அடிகனமான பாத்திரத்தில் சீனியும் தண்ணீரும் சேர்த்து பாகு காய்ச்சவும்.
  • கம்பி பதம் வந்ததும் கரைத்து வைத்த கடலைமாவை ஊற்றி கை விடாமல் கிளறிக்கொண்டே இருக்கவும்.
  • இடையிடையே நெய் சேர்க்கவும்.
  • நெய் பிரிந்து  நிறம் மாறி பொங்கிவரும்போது அடுப்பை நிறுத்தி நெய்தடவிய தட்டில் கொட்டி ஆறிய பிறகு  விருப்பத்திற்கேற்ப வில்லைகள் போடவும். 


                                                         நன்றி 


                       வாழ்வோம் வளமுடன் 

                                          

                                               

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக